Array CHI TIẾT TIN TỨC

CHI TIẾT TIN TỨC

Mới đây, trên Faceboook, một bạn nữ sinh năm 1993, đang là sinh viên một trường cao đẳng ở Hà Nội đã post status với nội dung đang rất buồn chán và muốn tìm người quan hệ tình dục. Chỉ sau một thời gian ngắn, status này đã lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng. Dân mạng đang lên án gay gắt hành động này và không ngần ngại cho rằng bạn gái kia là người “hư thân, mất nết”. Tuy nhiên, một vài Facebook-ers cũng bày tỏ ý kiến cho rằng rất có thể đã có người hack FB cô bạn kia và cố tình “chơi xấu” cô bạn.

Dòng status khiến dư luận xôn xao

Chúng tớ đã kết nối nhanh với chủ nhân Facebook trên để tìm hiểu sự thật về dòng status đang gây “bão” của cô bạn.
Chào H, cảm giác của bạn lúc này như thế nào khi status "mời quan hệ" trên Facebook cá nhân đang lan tràn trên mạng và bị phản ứng mạnh mẽ như vậy?
Mình thật sự không làm như vậy, mình cảm thấy rất mệt mỏi. Mình đã phải tắt điện thoại vì có quá nhiều người cho mình. Mình thật sự rất mệt mỏi.

H. lên Faecbook “đính chính” về dòng status phản cảm trên tường cá nhân của mình.

Vậy là những dòng status trên không phải do H viết nên?
Đúng vậy, mình bị người khác “chơi đểu”. Mình không làm như vậy.
H nghĩ ai đã làm việc này không?
Người viết những dòng đó có thể là người thích mình mà mình không thích người ta. Mình thật sự không hiểu nổi tại sao lại có những người như vậy nữa. Mình rất bức xúc nhưng dù gì mình cũng không thèm chấp người đã viết status này.

H cho biết hiện tại bạn cảm thấy rất mệt mỏi và áp lực.

H có lời nhắn gì gửi đến người thân, bạn bè của mình lúc này không?
Biết nói gì đây? Chẳng lẽ lại nói là mình không viết, họ có tin không? Mọi người nghĩ thử xem có ai điên để làm những việc đó không? Nếu mọi người tin đó là sự thật thì tùy mọi người, mình sẽ không quan tâm nữa.
Sau khi chia sẻ như vậy, H cho biết rất buồn. Có thể thấy, những ngày gần đây, cộng đồng mạng liên tục bị “chấn động” với những phát ngôn của các bạn trẻ trên Facebook. Sau status lên án người ngoại tỉnh làm bẩn Hà Nội của một teengirl khiến không ít teen bức xúc thì sáng nay, dòng status mời “quan hệ” của bạn gái tên H lại trở thành đề tài bàn tán sôi nổi của dân mạng. Thế giới ảo đang ngày càng trở nên “nguy hiểm” đối với các bạn trẻ…

ĐẶT HÀNG NHANH
* Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin phía trên.Chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách trong thời gian sớm nhất.

Đặt chỗ thành công !

Cảm ơn bạn đã đặt chỗ.Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để kiểm tra thông tin sớm nhất có thể !

Đóng