Dương vật giả thụt xoay

Dương vật giả thụt xoay
Xem Ảnh lớn
Giá: 1,400,000
Trạng thái: Có hàng
Model: CG12
Đánh giá: Chưa có

 

Dương vật giả tự động thòi lên thụt xuống , thụt ra thụt vào sẽ kích thích tất cả những điểm nhạy cảm ở phần dưới của cơ thể phụ nữ . Đầu dương vật giả được làm như đầu của dương vật đàn ông khi cương cứng . Bộ điều khiển của dương vật giả nhỏ gọn hơn so với các loại dương vật giả khác và sử dụng 4 pin tiểu toshiba được gắn ngay bên dưới tay cầm nên sẽ không gây vướng víu khó chịu khi sử dụng.
Chức năng sản phẩm: Chức năng sản phẩm bao gồm các chức năng chính là thụt ra thụ vào, rung và gẩy điểm G Chức năng rung : Đó là chức năng rung với cục rung có hình mỏ con chim được gắn ngay trên thân dương vật giả nhằm kích thích vùng nhạy cảm ở vùng mu (Điểm G) của chị em phụ nữ. Nó có 5 chế độ rung mạnh, nhẹ, rung giật v.v.v khác nhau. Đây là chức năng kích thích ở dương vật giả thòi thụt cao cấp hoat động rất hiệu quả và được chị em phụ nữ rất ưa thích. Khi hoạt động sẽ làm cho bạn rung lên vì sướng và cảm giác kích thích mà nó mang lại.
Chức năng ngoáy : Đầu dương vật giả có khả năng uốn và ngoáy trong âm đạo của bạn khi những viên bi bên trong xoay với tốc độ chóng mặt. Khi đầu của dương vật giả cao ngoáy những tế bào thần kinh sẽ giúp bạn cảm nhận hết sự sung sướng mà nó mang lại.
Chức năng thụt ra thụt vào : Đây là khả năng mà ít dương vật giả có được và hoạt động như khi bạn tình của bạn đang quan hệ khi anh ta đang lúc cao trào. SP có 5 chế độ thòi thụt khác nhau t ừ ch ậm, nhanh cho đ ến r ất nhanh, khả năng thòi ra thụt vào lên tới 5cm. Bạn thử tưởng tượng xem 4 chức năng này kết hợp lại sẽ mang đến cho bạn cảm giác sung sướng như thế nào.
Chú ý : Để việc sử dụng được đảm bảo tốt nhất dành cho bạn chúng tôi khuyên bạn nữ nên thoa Gel bôi chơn lên phần đầu dương vật giả hoặc tốt nhất là bạn nên sử dụng bao cao su gắn vào đầu dương vật giả để sử dụng là vệ sinh và an toàn nhất.

Kích thước:
Tổng chiều dài dương vật : 24 cm
Đường kính dương vật : 3.2 cm

Viết ý kiến
Tên bạn:


Ý kiến của bạn: Chú ý: Không chấp nhận định dạng HTML!

Đánh giá: Kém            Tốt

Nhập mã số xác nhận bên dưới:

Không có hình ảnh khác cho sản phẩm này.
ĐẶT HÀNG NHANH
* Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin phía trên.Chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách trong thời gian sớm nhất.

Đặt chỗ thành công !

Cảm ơn bạn đã đặt chỗ.Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để kiểm tra thông tin sớm nhất có thể !

Đóng