Cốc Thủ Dâm Toycup cho Nam Giới

Cốc Thủ Dâm Toycup cho Nam Giới
Xem Ảnh lớn
Giá: 800,000
Trạng thái: Có hàng
Model: DP2
Đánh giá: Chưa có

 

Cốc thủ dâm toycup bước đột phá mới trong loạt sản phẩm thủ dâm, nó có thể tách rời ra thuận tiện cho việc vệ sinh mà xưanay chưa có một dụng cụ thủ dâm cho nam giới nào làm được. Thiết kế của toy cup rất đặc biệt, nó làm cho người sử dụng đạtđược khoái cảm cực độ nhưng lại giúp lâu xuất tinh giúp họ trụ được lâu hơn.Các nhà thiết kế am dao gia toycup đã nghiên cứu rất kĩ về các huyệt và điểm nhạy cảm trên cơ quan sinh dục nam. Khi sửdụng am dao gia toycup máu sẽ được đổ dồn về dương vật giúp tăng cường kích thích và giữ trang thái cương lâu hơn. Thiết kế của toycup kích thích lên bao qui đâu, thân và gốc dương vật, những đường gân bên trong tác động mạnh vào vành dương vật,kiềm chế kích thích nơi đây làm cho bạn lâu xuất tinh hơn.

cốc thủ dam toycup dụng cụ kích duc

cốc thủ dâm toycup

Cách sử dụng toycup:

Tháo nắp, kéo thanh khóa bên cạnh, tách đôi am dao giả youcups ra, thoa 1 lượng gel bôi trơn vừa đủ, khóa lại và sẵn sàngsử dụng.Đừng quá nóng lòng sục mạnh, bạn nên từ từ tận hưởng chức năng của dòng sản phẩm danh giá này. Cho dương vật vào sâubên trong và ổn định vị trí, sau đó bạn có thể ấn bộ điều khiển áp lực 2 bên thiết bị theo sở thích của bạn. Chọn vị trí bạn cảm thích kích thích, đầu, thân hoặc gốc dương vật, ấn nút điều khiển áp lực cho am dao gia toycup bó sát điểm cần kích thích và bắtđầu fuck. Điều này sẽ giúp bạn tạo cảm giác mới lạ ở mỗi lần sử dụng và tận hưởng sản khoái hơn để bạn không bao giờ biếtchán sản phẩm này.

 Giới thiệu về nguyên liệu cấu tạo âm đạo giả toycup:

Youcups được làm ra từ nguyên liệu có tên gọi là UltraSkin được cấp bằng sáng chế và nhập khẩu 100% từ Mỹ. UltraSkin hoàntoàn không độc hại như các chất hữu cơ khác, có thể an toàn sử dụng. UltraSkin rất linh hoạt, co bóp tốt hoàn toàn giống dangười thật, nó có độ bền rất cao và không dễ hư hỏng như những sản phẩm khác có trên thị trường.

 Lưu ý khi sử dụng:

Đây là sản phẩm cá nhân do đó bạn hãy cẩn thận giữ sạch sẽ nó trước và sau khi sử dụng. Âm đạo dạng toycup nên được đểtránh xa các loại chất bẩn như mực. Nên tháo pin ra và để chiếc cốc thủ dâm vào đúng vị trí ban đầu trong bao bì cho những lần sử dụng kế tiếp.Lưu ý nên để làm khô trước quạt gió sẽ bảo quản rất lâu.

Viết ý kiến
Tên bạn:


Ý kiến của bạn: Chú ý: Không chấp nhận định dạng HTML!

Đánh giá: Kém            Tốt

Nhập mã số xác nhận bên dưới:

Cốc Thủ Dâm Toycup cho Nam Giới
Xem Ảnh lớn
ĐẶT HÀNG NHANH
* Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin phía trên.Chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách trong thời gian sớm nhất.

Đặt chỗ thành công !

Cảm ơn bạn đã đặt chỗ.Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để kiểm tra thông tin sớm nhất có thể !

Đóng