Đồ Chơi Tình Dục Massage Kích Thích Điểm G Cao Cấp 16 Chế Độ Rung Cực Mạnh Của Nhật Bản Mát Xa Cho Nữ

Đồ Chơi Tình Dục Massage Kích Thích Điểm G Cao Cấp 16 Chế Độ Rung Cực Mạnh Của Nhật Bản Mát Xa Cho Nữ
Xem Ảnh lớn
Giá: 1,600,000
Trạng thái: Có hàng
Model: CRMS 01
Đánh giá: Chưa có

 

Cây rung massage điểm G 16 chế độ dạng cầm tay của Nhật Bản là một trong những món sextoys đồ chơi tình dục nam nữ không thể thiếu trong các cuộc giao ban hoàn hảo đầy thú vị của bạn. Loại máy massage này sẽ được các quý ông làm đủ các kiểu nhằm mục đích kích thích các điểm nhạy cảm trên cơ thể của người phụ nữ giúp gia tăng điều tiết nội tiết tố trong cơ thể sản sinh ra một lượng hormon sinh dục nữ nhiều hơn bình thường ( biểu hiện qua dịch bôi trơn của phụ nữ tiết ra nhiều hơn bình thường )

Hình ảnh cây rung mát xa điểm G cao cấp của Nhật Bản đồ chơi kích dục cực mạnh cho nữ giới

Với thiết kế kiểu dáng 16 chế độ thay đổi qua các nút điều khiển và chức năng chính là rung với tần số cực mạnh, mọi người có thể dùng làm massage ngay kể cả những chỗ đau nhức về xương khớp trên cơ thể.

Đây có thể gọi là máy mát xa dạng chuyên nghiệp không như một số loại rung kích thích khác hiện nay. Tần số khuếch đại theo từng cơn có thể đưa người phụ nữ "chưa kịp ra khơi đã phải chết đuối". Với 2 đầu để thay đổi cách rung trên từng điểm nhạy cảm của cơ thể, bạn có thể sử dụng một số gel bôi trơn massagekhi sử dụng sẽ làm người phụ nữ càng bị kích thích đến tột độ.

Chưa có 1 dụng cụ mát xa nào có thể đưa được người phụ nữ lên đỉnh thì nay đã có cây massage rung cực mạnh có thể đưa những chị em đơn thân hoặc xa chồng có thể tìm đến cảm giác thăng hoa một mình. 

Để kết hợp sử dụng các loại dụng cụ massage đúng cách quý khác vui lòng lưu ý đến những vấn đề sau:

+ Sử dụng kết hợp một số loại gel bôi trơn âm đạo khi sử dụng bất kì sextoy nào ( dể rửa sạch, cảm giác không bị gián đoạn vì đau rát hoặc sơ ý mạnh tay, bù đắp dịch bôi trơn cho phụ nữ khô am dao gia hoặc đang sau thời kì mãn kinh ).

+ Sau khi sử dụng vui lòng lau sạch bằng xà phòng hoặc alcon 90 nhưng tránh để nước tiếp xúc với bộ phận lắp đặt Pin ( tháo pin trước khi vệ sinh ).

 

+ Vui lòng làm khô bằng gió từ quạt, tránh để khô bằng nhiệt độ cao như lửa hoặc ánh nắng mặt trời. Một số quý khách để nước vào bo mạch khi vệ sinh hoặc mang ra nắng phơi cho mau khô cuối cùng phản ánh mau hư nhưng lại không hiểu là do cách bảo quản các loại đồ chơi phòng the như thế này, chỉ cần để trước quạt 5 phút sau đó cất vào hộp là cách bảo quản sản phẩm tốt nhất với các sản phẩm liên quan đến điện tử.

Loại đồ chơi tình dục cây mát xa 12 chế độ cao cấp của Nhật này là một trong những dụng cụ không thể thiếu trong chuyện chăn gối. Đây cũng là cách để bạn không còn cảm thấy chán khi quan hệ, luôn luôn bắt đầu bặng những điều mới lạ sẽ giúp bạn giữ gìn hạnh phúc gia đình tốt hơn.

Viết ý kiến
Tên bạn:


Ý kiến của bạn: Chú ý: Không chấp nhận định dạng HTML!

Đánh giá: Kém            Tốt

Nhập mã số xác nhận bên dưới:

Không có hình ảnh khác cho sản phẩm này.
ĐẶT HÀNG NHANH
* Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin phía trên.Chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách trong thời gian sớm nhất.

Đặt chỗ thành công !

Cảm ơn bạn đã đặt chỗ.Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để kiểm tra thông tin sớm nhất có thể !

Đóng