Chai Xịt POWER + DELAY SPRAY Chống Xuất Tinh Sớm Kéo Dài Thời Gian Cho Nam Giới Hiệu Quả

Chai Xịt POWER + DELAY SPRAY Chống Xuất Tinh Sớm Kéo Dài Thời Gian Cho Nam Giới Hiệu Quả
Xem Ảnh lớn
Giá: 750,000
Trạng thái: Có hàng
Model: CXKD 01
Đánh giá: Chưa có

 
1. Nơi sản xuất : Doc Johnson USA
 2. Công dụng : Kéo dài thời gian quan hệ
 3. Ưu điểm : Chất bezocain kéo dài rất tốt không ảnh hưởng đến sức khỏe con người
 4. Có chất kéo dài : Benzocaine(INCI), Propylene Clycol, Sodium Carboxy Methyl Cellulose, Methyl Pareben, Propyl Paraben, PEG8, Purifeld water( Aqua)
 5. Mùi : Không mùi
 6. Thời gian sử dụng : Trên 40 lần sử dụng với 20ml
 7.Đối tượng sử dụng : Bị xuất tinh sớm

 

Chai xịt chống xuất tinh sớm Power Delay For Men khắc phục tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới. Power Delay Spray kéo dài thời gian xuất tinh ở nam giới. Power Delay Spray chứa hợp chất 10% Lidocaine gây tê cục bộ trên lớp biểu bì bên ngoài đầu cậu nhỏnhằm giảm tín hiệu kích thích đưa lên não, nhờ đó Power Delay Spray có thể giúp đàn ông điều khiển được toàn cuộc.Power Delay Spray không gây nóng phần đầu cậu nhỏ nên không làm mất đi cảm giác nhưng vẫn làm chậm sự xuất tinh ở nam giới. Đem lại sự cao trào tột độ cho cả bản thân và người bạn tình.

Hình ảnh chai thuốc xịt power + delay spray trị xuất tinh sớm kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới sử dụng hiệu quả tốt nhất

THUỐC XỊT CHỐNG XUẤT TINH SỚM POWER DELAY SPRAY  được bào chế bởi hãng Doc Johnson nổi tiếng của Mỹ.  Power Delay Spray For Men giúp quý ông khắc phục tình trạng xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ. Ngoài ra Power Delay Spray với 10% Lidocaine gây tê cục bộ mang lại là các dược chất bên trong khi tiếp xúc với âm đạo nữ giới, sẽ gây kích thích tột độ, làm cho lỗ âm đạo co thắt liên tục không ngừng tạo cảm giác khi quan hệ được mãnh liệt hơn.

- Sử dụng được khoảng 120 hơi xịt. (30 đến 40 lần quan hệ).

Dùng Thuốc Chống Xuất Tinh Sớm Power Delay Spray For Men Cần Lưu Ý: Lắc đều chai và Xịt ít nhất 1 lần nhiều nhất 3 lần lên đầu dương vật trước khi quan hệ tối thiểu 30 giấy đến 1 phút. Khi xịt thuốc xong chúng ta dùng tay massage dương vật sao cho thuốc phủ đều trên bề mặt dương vật. Có thể điều chỉnh lượng xịt tăng hoặc giảm tùy theo sự thoả mãn đạt được cũng như cơ địa của từng người. (Đối với nam giới ngoại quốc, lượng xịt là từ 2 - 4 cái). Mỗi lần xịt không quá 3 lần. Khi xịt xong cần đậy lắp cẩn thận, để chai xịt ở nơi mát tránh ánh nắng, không để rơi đổ chai...nhằm tránh làm giảm tác dụng của thuốc. Nhiều khách hàng dùng rất hiệu quả trong giai đoạn đầu nhưng khi thuốc còn khoảng 1/3 thì thấy thuốc giảm tác dụng, đây là do khâu bảo quản không tốt làm giảm chất lượng. Dung dịch perwer + rất dễ dàng rửa sạch bằng nước. Nếu Oral sex ( quan hệ bằng miệng với dương vật ) thì nên rửa sạch trước khi thực hiện.

Quý khách tham khảo thêm các sản phẩm kèm theo: Gel bôi trơn âm đạo | thuốc tăng cường sinh lý nam nữ | Bao cao su và các loại thuốc chống xuất tinh sớm khác.

Viết ý kiến
Tên bạn:


Ý kiến của bạn: Chú ý: Không chấp nhận định dạng HTML!

Đánh giá: Kém            Tốt

Nhập mã số xác nhận bên dưới:

Không có hình ảnh khác cho sản phẩm này.
ĐẶT HÀNG NHANH
* Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin phía trên.Chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách trong thời gian sớm nhất.

Đặt chỗ thành công !

Cảm ơn bạn đã đặt chỗ.Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để kiểm tra thông tin sớm nhất có thể !

Đóng