THUỐC EM KISIME DOES IT ALL THU HẸP ÂM ĐẠO THUOC DẠNG VIÊN ĐẶT GIÚP CO HEP AM DAO CHO NU

THUỐC EM KISIME DOES IT ALL THU HẸP ÂM ĐẠO THUOC DẠNG VIÊN ĐẶT GIÚP CO HEP AM DAO CHO NU
Xem Ảnh lớn
Giá: 1,500,000
Trạng thái: Có hàng
Model: SKAD 01
Đánh giá: Chưa có

 

Thành phần:

Mỗi viên Em có chứa 500mg chất chiết xuất từ các sản phẩm tự nhiên: Rhizoma Coptidis, Radix Scutellariae Baicalensis, Cortex Phellodendri, Radix et Rhei Rhizoma, Rhizoma Curcumae Longae.

Chi tiết sản phẩm EM Kissime Does it all :

Không cần phẩu thuật, hiệu quả đã được kiểm chứng và cấp phép của cục FDA. Viên đặt thu hẹp am dao EM là một sản phẩm chăm sóc sức khỏe nữ mang tính cách mạng 100% thảo dược, được thiết kế để có hiệu quả giúp khôi phục lại hình dạng và kích thước của âm đạo. "Cơ quan sinh dục nữ” tích hợp rất nhiều các cơ và các mô mềm khác, bình thường sẽ mất đi sức mạnh và độ đàn hồi theo thời gian. Điều này đặc biệt đúng với những phụ nữ đã có kinh nghiệm "sinh con tự nhiên".

Âm đạo lỏng lẻo ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống tình dục và làm giảm niềm vui và hứng thú. Những hậu quả khác của một âm đạo lỏng lẻo; Mùi hôi và tiểu không kiểm soát, nhất là nơi công cộng sẽ nhanh chóng trở thành một vấn đề không tốt và phiền toái. Nhiều phụ nữ thấy rằng một khi họ đã tìm thấy thuốc EM Kisime does it all những vấn đề trên sẽ được giải quyết.

Có một số cách mà bạn có thể điều trị một âm đạo lỏng lẻo như Phẫu thuật thu hẹp âm đạo, tập thể dục hoặc những bài tập thu hẹp âm đạo, và các biện pháp thảo dược, tất cả sẽ có một số kết quả, tuy nhiên, phẫu thuật có nguy cơ vốn có và là cách nhanh nhất để lấy lại hình dạng ban đầu của âm đạo và nó khá đắt tiền, và cũng chỉ kéo dài cho đến khi bạn mang thai tiếp. Kegal, bài tập thường được sử dụng để thắt chặt các cơ bắp của thành âm đạo và được đánh giá cao trước và sau khi có thai. Những bài tập này nên được lặp đi lặp lại nhiều lần trong ngày và nó có thể mất vài tuần để thấy sự cải thiện rõ rệt.

Thuoc EM does it all có chứa các thành phần thảo dược tiên tiến nhất được biết đến cho nhân loại. Các thành phần có nguồn gốc mà "khoa học của herbology" có thể cung cấp. Nó sẽ nâng cao độ nhạy và niềm vui của mình, và người bạn đời của mình, do đó kết quả sẽ đam mê và sinh lực hơn.

Cách đặt viên thuốc EM DOES IT ALL KISIME:

Với tay đã rửa sạch (hoặc găng tay vô trùng) nhẹ nhàng chèn viên thuốc vào ống âm đạo (sâu khoảng 7 đến 8 centimeters)

trước khi đi ngủ và để nó trong vòng 24 giờ. Lặp lại quá trình cho hai ngày sau.

Liều Dùng:

1 viên mỗi ngày. 3 viên mỗi lần điều trị. Lặp lại khi cần thiết.

Chú ý:

Khi sử dụng thuốc từ ngày thứ 2 và 3, có thể sẽ bị ngứa. Ngoài ra, một số chất nhầy đục, trắng, hoặc màu vàng có thể thải ra. Đây là kết quả của viên đặt âm đạo EM does it all trục xuất chất độc ra khỏi các mô âm đạo.

Cảnh báo không nên khi sử dụng thuốc đặt EM Kisime trong các trường hợp:

Không chèn các viên thuốc vào niệu đạo.

Không sử dụng sản phẩm này nếu bạn đang mang thai. Không sử dụng khi bạn đang hành kinh.

Phụ nữ dưới 18 tuổi nên tham khảo ý kiến bác sĩ.

Hãy chú ý khi đưa viên thuốc vào để không tổn thương mô âm đạo. Để xa tầm với của trẻ em.

Cách bảo quản:

Lưu trữ ở nơi khô mát.

Xuất xứ: Kisime LLC 15361 St., Ste 212 Westminster, Ca 92683

Hạn sử dụng: 01/2016

Hệ thống shop Hạnh Phúc Thăng Hoa đơn vị nơi chuyên cung cấp mua bán sỉ thuốc đặt thu hẹp âm đạo EM does it all của Kisime tại Việt Nam với chất lượng giá rẻ nhất. Chúng tôi xin cam kết với quý khách sản phẩm là hàng chính hãng 100%, quý khách có thể hoàn trả hoặc chúng tôi sẽ bồi thường 100% giá trị sản phẩm cho quý khách nếu không đúng sản phẩm.

Thuoc EM Does it all kisime thu hep am dao hieu qua nhat hien nay dang vien dat

Viết ý kiến
Tên bạn:


Ý kiến của bạn: Chú ý: Không chấp nhận định dạng HTML!

Đánh giá: Kém            Tốt

Nhập mã số xác nhận bên dưới:

Không có hình ảnh khác cho sản phẩm này.
ĐẶT HÀNG NHANH
* Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin phía trên.Chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách trong thời gian sớm nhất.

Đặt chỗ thành công !

Cảm ơn bạn đã đặt chỗ.Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để kiểm tra thông tin sớm nhất có thể !

Đóng